Du lịch Đài Loan tự túc để khám phá những điều đặc biệt

Mặc dù là đất nước phát triển về du lịch muộn hơn nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng những gì mà du lịch Đài Loan làm được trong những năm gần đây khiến cho nhiều quốc gia trên thế giới không ngừng trầm trồ và ngưỡng mộ người dân Đài Loan.

Chợ đêm Đài Loan

Chợ đêm Đài Loan

Được xếp vào top 20 quốc gia đông dân nhất trên thế giới, cùng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, Đài Loan đã tận dụng tối đa các thế mạnh của đất nước để phát triển du lịch một cách nhanh chóng. Khi đặt chân đến Đài Loan du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên, thích thú vì không đất nước nào du khách có thể cảm nhận thấy sự phát triển du lịch tốt đến như vậy. Chúng tôi sẽ đưa du khách khám phá những điều đặc biệt của Đài Loan trong hành trình đi du lịch Đài Loan tự túc của mình.

Đi chợ đêm khám phá văn hóa ẩm thực Đài Loan

Điều đặc biệt khi du khách đến Đài Loan so với các nước khác chính là chợ đêm ở Đài Loan. Đây chính là một nét ẩm thực đặc trưng mà chỉ có ở Đài Loan mới có. Bất cứ lúc nào và ở đâu du khách đều có thể tìm thấy những khu chợ đêm tràn ngập sắc màu của các cửa hàng, hương vị thơm ngon của đồ ăn và đặc biệt là những món quà lưu niệm đậm chất Đài Loan.

Đi chợ đêm khám phá văn hóa ẩm thực Đài Loan

Đi chợ đêm khám phá văn hóa ẩm thực Đài Loan

Những khu chợ đêm đặc biệt hấp dẫn du khách bởi đồ ăn ngon nhưng giá lại rẻ như các món gà rán, đậu hũ thối, các món ăn xiên nướng…Theo thống kê 70% trong số những khách du lịch Đài Loan đều ít nhất ghé qua các khu chợ đêm để tham quan và mua sắm.

Các nhà hàng theo chủ đề

Khác với những nhà hàng được xây dựng ở các địa điểm du lịch do người dân hoặc các tập đoàn xây dựng mang phong cách riêng của từng cá nhân, tập thể thì hệ thống nhà hàng ở Đài Loan lại được xây dựng theo một kiểu kiến trúc riêng biệt. Mỗi một chủ để sẽ được xây dựng kiến trúc nhà hàng mang đậm nét của chủ để đấy.    Điều này đã tạo nên sự khác biệt cho các nhà hàng tại xứ Đài, đồng thời cũng khiến du khách dễ dàng nhận diện kiểu nhà hàng mình muốn đến.

Morden Toilet

Morden Toilet – Các nhà hàng theo chủ đề

Morden Toilet là một trong rất nhiều chủ đề nhà hàng được người dân Đài Loan xây dựng nên và vô cùng nổi tiếng. Kiểu nhà hàng theo chủ đề này đã phá vỡ những điều cấm kị trong ăn uống,. mang lại sự hài hước, thú vị cho du khách. Ngoài ra còn có rất nhà hàng lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình, các hình ảnh chân thực như nhà tù, bệnh viện, trường học…Khám phá du lịch Đài Loan 5n4d, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú khi mỗi ngày lại có thể trải nghiệm một không gian ăn uống mới mẻ, độc đáo…

Wifi miễn phí

Từ năm 2011, mọi người Đài Loan đều có thể kết nối Wifi miễn phí trên hòn đảo này. Đài Loan là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới cung cấp Wifi miễn phí trên quy mô lớn. Vào tháng 6 năm 2013, dịch vụ này đã được mở rộng cho khách du lịch ở 4 trong 5 thành phố lớn nhất là Đài Bắc, Tân Bắc, Đài Trung và Đài Nam.

>>>Xem thêmHướng dẫn cách chuyển tiền tại cây ATM, Eleven khi đi tour Đài Loan

Lưu giữ cổ vật Trung Quốc

Không phải Bắc Kinh hay Thượng Hải mà chính là du lịch Đài Loan cùng với các bảo tàng Quốc gia đặc biệt là bảo tàng Cố Cung mới là nơi lưu giữ các cổ vật có tính lịch sử và giá trị lớn của Trung Quốc.

bảo tàng cung điện Quốc gia của Đài Bắc

Bảo tàng cung điện Quốc gia của Đài Bắc- Lưu giữ cổ vật Trung Quốc

Thực tế là tại bảo tàng cung điện Quốc gia của Đài Bắc mới chính là nơi chứa bộ sưu tập lớn nhất về các hiện vật của Trung Quốc và các tác phẩm nghệ thuật trên toàn thế giới. Tại bảo tàng này, lịch sử Trung Quốc được kể thông qua các bức tượng bằng đồng, ngọc chạm khắc, thư pháp, sơn mài

Tin tức hoạt hình

Với một lượng lớn về nhân sự làm việc trong hãng phim hoạt hình Next Media Animation (NMA) bất kì câu chuyện nào trong cuộc sống của người Đài Loan cũng có thể trở thành bộ phim hoạt hình chỉ trong vòng 90 phút phát sóng.

Điều khiến người dân cảm thấy dễ chịu và thú vị là các video không đặc nặng tính nghệ thuật hay lên án àm nó nghiêng về tính hài hước, châm biếm, kỳ quặc và vui nhộn. Ngoài tiếng bản địa để phục vụ cho du khách người nước ngoài người ta thường dịch ra cả tiếng Nhật và tiếng Anh để phục vụ khách du lịch quốc tế.

Với mỗi một hành trình du khách sẽ được khám phá rất nhiều những nét văn hóa ẩm thực của từng địa phương. Nếu du khách là người bận rộn và không có thờ gain đê tìm hiểu nhiều về đất nước Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0943 39 8288/ 0943 59 8288 để được tư vấn về tour du lịch Đài Loan tốt nhất.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Thu Phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this Post :